Ra mắt QuynhchiLand chuyên phân phối BĐS dự án Tasco Xuân Phương

  20/01/2017

(Xây dựng) - Sáng 24/12, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư QuynhchiLand (QCL) đã chính thức ra mắt sau nhiều năm thái nghén. QCL chuyên phân phối sản phẩm bất động sản nhà liền kề, biệt thự tại dự án Khu đô thị Tasco Xuân Phương, Hà Nội.

quynhchiland

Ông Tạ Văn Hiếu, Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư QCL.

Tại lễ ra mắt, ông Tạ Văn Hiếu, Giám đốc Cty TNHH Tư vấn Đầu tư QCL cho biết, Quynhchiland là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường và rất nhiều người chưa biết nhưng với gần 10 năm kinh nghiệm làm trong thị trường bất động sản thì ông không gặp nhiều trở ngại khi bắt đầu thành lập công ty cho riêng mình.

Ông Hiếu cho rằng: “Chúng tôi không có bí quyết gì vì chúng tôi không dùng thủ thuật để cạnh tranh khách hàng. Chúng tôi chỉ hành động theo đúng tiêu chí là chất lượng và niềm tin được đặt lên hàng đầu, chứng minh bằng công việc, hành động và các sản phẩm cụ thể chứ không chỉ PR, quảng bá”.

“Tôi cũng luôn có ý thức rằng mình đã làm gì đó thì phải làm cho tốt, phải quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu những người bên cạnh mình, phải liên tục đổi mới, cùng với các cộng sự sáng tạo. Cũng chính vì vậy mà chúng tôi nhận được sự tin tưởng của các chủ đầu tư lớn. Trong thời gian tới, chắc chắn chúng tôi sẽ gặp khó khăn một chút bởi phải cạnh tranh với những sàn giao dịch lớn. Tuy nhiên, chúng tôi luôn sẵn sàng, tự tin cạnh tranh một cách lành mạnh với những gì mình đang có trong tay”– ông Hiếu khẳng định.

quynhchiland

Trao đổi với phóng viên Báo Xây dựng về phân khúc nào sẽ được QCL hướng đến cũng như bật mí một vài dự án mà doanh nghiệp dự định trong thời phân phối gian tới, ông Hiếu chia sẻ: “Về phía cá nhân tôi cho rằng đất đai mang lại cơ hội lớn vì nhiều nơi phía Tây Hà Nội quỹ đất không còn nhiều nên các sản phẩm biệt thự liền kề sẽ vẫn có thanh khoản tốt. Mục tiêu trong năm 20 17 của chúng tôi là kiện toàn bộ máy hành chính để hỗ trợ tốt nhất cho các nhà môi giới bất động sản khối lượng bán ra khoảng 300 sản phẩm thu về cho chủ đầu tư 2.000 tỷ đồng, giúp 100 nhà môi giới kiếm được tiền từ bất động sản”.

Với việc chọn Tasco là đối tác chiến lược và tập trung vào thị trường phía Tây Hà Nội thì phân khúc biệt thự liền kề là phân khúc chính mà chúng tôi theo đuổi. Việc ra mắt văn phòng giao dịch mới cũng chính là bước chuẩn bị đầu tiên để sẵn sàng cho những “trận đánh lớn” từ nay đến cuối năm ở thị trường phía Tây Hà Nội.

Tags:
Menu danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Nhận tin khuyến mãi

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất về các dự án chung cư trên hệ thống thông tin bất động sản của chúng tôi quý khách vui lòng nhập mail vào vị trí này.