Giới Thiệu Mẫu

  18/05/2018

Chungcuvietnam.vn ra đời vào năm 2011 với vai trò là cầu nối giữa Nhà đầu tư và các cá nhân có mong đợi sở hữu các sản phẩm bất động sản cao cấp thông qua các hoạt động cung cấp dịch vụ tiếp thị và tư vấn mua bán dòng sản phẩm này. Website hoạt động dựa trên các phương châm sau:

  •  Lựa chọn kỹ càng các sản phẩm bất động sản cao cấp để tiếp thị và phân phối dựa trên bộ tiêu chí căn bản , sản phẩm bất động sản cao cấp.

  • Tư vấn cho các Nhà đầu tư bất động sản cao cấp về thiết kế, tiện ích cũng như giá cả của sản phẩm bất động sản dựa trên các kinh nghiệm và sự hiểu biết về thị trường và khách hàng

  • Tư vấn chuyên sâu cho khách hàng – Người sử dụng cuối cùng về sản phẩm bất động sản cao cấp để khách hàng có được quyết định và lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và tiềm lực tài chính của bản thân

“Thành công của bạn - là thành công của chúng tôi ” – Chính là slogan Mà Chungcuvietnam.vn  muốn đưa đến với quý Khách hàng. Một ngôi nhà an nhiên, an khang sẽ mang lại cho gia chủ một cuộc sống đầy vượng khí, thịnh đạt.

Menu danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Nhận tin khuyến mãi

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất về các dự án chung cư trên hệ thống thông tin bất động sản của chúng tôi quý khách vui lòng nhập mail vào vị trí này.